Phân biệt ổ cứng Seagate chính hãng và nhái.

Seagate Logo
Hiện tại trên thị trường, ổ cứng Seagate bị làm giả khá nhiều hoặc đa phần là hàng Renew (tức là hàng tái sử dụng từ ổ cứng cũ) cho nên khi kiểm tra số Serial thường không hiển thị thông tin bảo hành cho bạn. Những ổ cứng chính hãng có giá tương đối cao, còn ổ cứng kém chất lượng thì giá rẻ hơn nên bạn cần tìm nơi uy tín để thay ổ cứng chính hãng. Vì điều này rất quan trọng với dữ liệu của bạn.
Phân biệt ổ cứng Seagate chính hãng và nhái. 1
Để nhận biết được ổ cứng gắn trong Seagate thật và ổ cứng Seagate giả thì Ánh Nguyệt Cường sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra thông số ổ cứng thông qua số Serial Number trên ổ cứng theo các bước dưới đây.Bước 1: 
Truy cập URL website: http://support.seagate.com/customer/en-US/warranty_validation.jsp
Bạn sẽ thấy 1 bảng hiện ra bạn nhập các thông số cần thiết vào ô phù hợpBước 2: 
– Điền số Seri (Serial Number) (Chọn vào phần dấu “?” sẽ có chỉ dẫn cho bạn)
– Điền tên model được ghi trên tem nhãn ổ cứng (Chọn vào phần dấu “?” sẽ có chỉ dẫn cho bạn)
– Chọn khu vực Việt Nam (nếu bạn mua tại Việt Nam)
Click vào nút “Submit”
Phân biệt ổ cứng Seagate chính hãng và nhái. 2
Nếu ổ cứng còn bảo hành thì nó sẽ hiển thị thông số như hình dưới đây
Phân biệt ổ cứng Seagate chính hãng và nhái. 3

Đây là 1 ổ cứng chính hãng Seagate còn bảo hành đến năm 2017. Nếu ổ cứng còn bảo hành bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành Seagate và họ sẽ đổi cho bạn 1 ổ cứng mới trừ trường hợp bị cháy.Điều lưu ý cuối cùng là bạn nên kiểm tra sức khỏe ổ cứng của bạn một cách thường xuyên và nên lưu ý sao lưu dữ liệu quan trọng ngay khi thấy ổ cứng có những dấu hiệu bất thường để tránh tình trạng mất dữ liệu xảy ra.

Kể từ ngày 1/7/2017, tất cả sản phẩm ổ cứng Seagate KHÔNG được phân phối tại Việt Nam sẽ KHÔNG được bảo hành tại trung tâm bảo hành Seagate Việt Nam. Quý Đại Lý nên sử dụng, mua – bán ổ cứng Seagate tại Ánh Nguyệt Cường để được hưởng chính sách BẢO HÀNH TỐT NHẤT.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dòng sản phẩm ổ cứng chuyên dụng giám sát Seagate Skyhawk, ổ cứng Seagate IronWolf tại Ánh Nguyệt Cường chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ cao nhất khi sử dụng công nghệ của SEAGATE.

Quý Công ty có nhu cầu làm Đại lý phân phối, bán lẻ ổ cứng chuyên dụng Seagate, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ánh Nguyệt Cường để có chính sách đại lý tốt nhất thị trường. Hotline 0915.878.525-0971.878.525 . Website: www.anhnguyetcuong.vn.

Trả lời