Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại

Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại

Cổng barie là gì? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhân đượ từ rất nhiều khách hàng. Thức tế thì rất nhiều người đã biết về sản phẩm này tuy nhiên họ không biết rằng chúng được gọi là barie.

Nếu chúng tôi gọi sản phẩm này là cổng thanh chắn thì chắc chắn rằng các bạn sẽ hình dung ra chúng là gì. Tuy nhiên xoay quanh sản phẩm này cũng còn rất nhiều những câu hỏi được đặt ra như: hệ thống barie tự động được lắp đặt ở nơi nào?

Tại sao cần sử dụng hệ thống cổng này? Để giải đáp toàn bộ thắc mắc đó hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé.

Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại 1
Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại

Cổng barie là gì? 

Cổng barie tự động thực chất là một thiết bị bảo gồm hộp điều khiển và một thanh chắn có thể tự động đóng mở thông qua điều khiển từ xa hoặc bộ cảm biến.

Hệ thống cổng barie tự động được dùng để kiểm soát các phương tiện ra vào khu vực cần bảo vệ hoặc các khu vực cấm.

Hệ thống cổng này được chạy bằng điện năng và luôn được lập trình sẵn để đảm bảo rằng các hoạt động đóng mở diễn ra một cách bình thường không bị gián đoạn gây cản trở việc đi lại bình thường.

Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát bãi xe hiểu quả và hiện đại
Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát bãi xe hiểu quả và hiện đại

Tại sao phải sử dụng hệ thống barie tự động

Có rất nhiều người đưa ra quan điểm rằng chúng ta tại sao phải sử dụng hệ thống barie trong khi không có hệ thống này con người vẫn có thể thực hiện được công việc của mình. Tuy nhiên với hệ thống barie tự động đã giúp đỡ con người rất nhiều.

Một ví dụ điển hình như ứng dụng hệ thống barie tại các trạm kiểm tra, trạm thu phí trên các tuyến đường giao thông. Nếu không có sự giúp đỡ của các hệ thống barie thì chúng ta sẽ vô cùng khó khăn trong việc chặn xe để có thể kiểm tra.

Vì thế sản phẩm cổng barie được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp trong cuộc sống hiện nay.

Barie Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại 2
Cần thiết lắp đặt barie tự động trong trường hợp nào

Những trường hợp nên nên sử dụng hệ thống kiểm soát cổng barie 

Hệ thống kiểm soát cổng barie là một sản phẩm ra đời nhờ công nghệ hiện đại, sở hữu rất nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên chúng chỉ có thể phát huy công dụng của mình trong những trường hợp nhất định chứ không phải là được sử dụng đại trà. Vậy trong trường hợp nào chúng ta sẽ cần thiết sử dụng hệ thống cổng barie.

Sử dụng trong các hệ thống giữ xe thông minh: cổng barie là sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các bãi giữ xe hiện nay.

Nó đóng vai trò chắn các phương tiện để người giữ xe thực hiện các thao tác kiểm soát. Việc ứng dụng này đã giúp cho công việc giữ xe trở nên dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.
Đảm bảo an ninh các khu vực thường xuyên có người có lại: tại các địa điểm thường xuyên có người qua lại nhưng đòi hỏi cần thiết việc đảm bảo an ninh chặt chẽ như: trường học, bệnh viện, khu chung cư, trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính,…
Sử dụng cổng barie để điều tiết giao thông trên những tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông.
Công ty TNHH Ánh Nguyệt Cường
Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh –  Thiết bị mạng WIFI – Kiểm soát ra vào – Máy chấm công – Hội nghị truyền hình🏤 Địa chỉ: Số K137 Đặng Huy Tá – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng☎️ Điện thoại: 0915.878.525🌐 Website: anhnguyetcuong.vn   –   danangcamera.com.vn

📧 Email: anhnguyetcuong@gmail.com

🌐 Facebook: anhnguyetcuong